Dịch vụ của BAEMIN

Chúng tôi cam kết giúp khách hàng có cuộc sống hạnh phúc và thuận tiện hơn

Bên cạnh dịch vụ giao thức ăn, BAEMIN tự hào khi giới thiệu tới thị trường địa phương các dịch vụ và sản phẩm mới như BAEMIN Đi Chợ (BAEMIN Mart), BAEMIN Studio (tiệm tạp hóa cung cấp sản phẩm sáng tạo), Mama Woo (dòng sản phẩm thay thế bữa ăn tại nhà) hay Lazy Bee (thương hiệu mỹ phẩm tiêu chuẩn Hàn Quốc) để kiến tạo và nuôi dưỡng một hệ sinh thái toàn diện hơn. Trải nghiệm của khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng trong chiến lược phát triển của BAEMIN. Vì vậy, chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng và đưa ra những ý tưởng sáng tạo để mang đến dịch vụ và sản phẩm tốt hơn, giúp khách hàng có cuộc sống hạnh phúc và thuận tiện hơn.

BAEMIN huy động các tài xế trên khắp thành phố đến những khu vực tập trung các quán xá, nhà hàng, đồng thời có cơ chế thưởng để khuyến khích tài xế giao hàng vào giờ cao điểm cũng như nhận đơn hàng từ các nơi có khoảng cách ngắn để đảm bảo tốc độ nhanh chóng. Hơn hết, việc xây dựng mối quan hệ bền chặt với các đối tác nhà hàng giúp rút ngắn thời gian chuẩn bị thức ăn và mang đến cho khách hàng những món ngon với giá ưu đãi. BAEMIN nổi tiếng với đề xuất các món ăn đa dạng, và hơn thế nữa bởi khả năng mang lại trải nghiệm vui vẻ cho khách hàng thông qua các tính năng tương tác như Khu Sự Kiện, Blog Bàn Ăn, Bộ sưu tập Signature trên ứng dụng.

Nhận thức tầm quan trọng của dịch vụ giao hàng nhu yếu phẩm trong thời đại kỹ thuật số hiện nay, đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch kéo dài khi thói quen mua sắm của khách hàng thay đổi theo hướng ưa chuộng các dịch vụ tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và an toàn, BAEMIN Đi Chợ đã ra đời. Được giới thiệu tới người dùng vào năm 2020 tại 3 thành phố lớn, BAEMIN Đi Chợ là tính năng hỗ trợ khách hàng dễ dàng lựa chọn thực phẩm tươi ngon ngay tại nhà thông qua ứng dụng BAEMIN.

Youth Market - siêu thị Hàn Quốc nổi tiếng tại Việt Nam nay đã có mặt trên BAEMIN. Youth Market mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm Hàn Quốc thời thượng và độc quyền thuộc nhiều ngành hàng: chăm sóc cá nhân và sức khỏe, thực phẩm chức năng, thực phẩm và đồ uống, thực phẩm chế biến, bơ, sữa,...

BAEMIN Studio là một cửa hàng bách hóa trực tuyến trên ứng dụng nơi khách hàng trung thành của BAEMIN có thể mua các sản phẩm và đồ dùng độc đáo, đầy tính nghệ thuật được thiết kế theo phong cách BAEMIN. Tại BAEMIN Studio, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của những sản phẩm chất lượng được thiết kế bắt mắt để mang lại niềm vui và sự hài lòng cho khách hàng trong cuộc sống thường ngày.

Nhằm khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc mở rộng danh mục sản phẩm để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng, Mama Woo - dòng sản phẩm thay thế bữa ăn tại nhà (home-meal replacement) đầu tiên của BAEMIN đã ra đời. Mama Woo mang đến những sản phẩm tiện lợi và chất lượng với phong vị Hàn Quốc như bò hầm cay, súp thịt heo, súp sườn bò,…, Tất cả đều chỉ cần chế biến trong 10 phút. Công thức của các món ăn được nghiên cứu và phát triển bởi những đầu bếp Hàn Quốc giàu kinh nghiệm nhằm đảm bảo hương vị đặc trưng nhất, đồng thời đảm bảo quy trình sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn cao về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Lazy Bee là dòng sản phẩm làm đẹp mới nhất của BAEMIN với sứ mệnh giúp cuộc sống của người dùng trở nên thuận tiện hơn và làm phong phú trải nghiệm làm đẹp của họ mọi lúc, mọi nơi. Được nghiên cứu và sản xuất tại Hàn Quốc, các sản phẩm của Lazy Bee được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên như trà xanh, nghệ, nhân sâm, hoa cúc,... Với các sản phẩm của Lazy Bee, người dùng có thể tự thưởng cho mình những giây phút làm đẹp sảng khoái nhất, dù cuộc sống bộn bề đến đâu.